Bài tập chống xuất tinh sớm

Kegel là bài tập chống xuất tinh sớm cho nhóm cơ đặc biệt – cơ mu cụt PC. Đây là nhóm cơ dễ dàng được xác định bằng động tác nín tiểu. Bài tập này sẽ giúp cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích đối với sức khoẻ đời sống tình dục.

Lợi ích của bài tập chống xuất tinh sớm Kegel

Luyện tập Kegel giúp nam giới kiểm soát tốt việc xuất tinh

Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này giúp bạn xuất tinh mạnh hơn, quan hệ cũng lâu hơn.
Bên cạnh đó, thực hiện bài tập này thường xuyên, các đấng mày râu cũng sẽ tăng cực khói, sự nhạy cảm nhiều hơn. Từ đó, quá trình lưu thông máu đến cậu nhỏ.

Ngoài ra, khi chăm chỉ thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm, việc kiểm soát nhóm cơ vùng chậu sẽ tốt hơn, giải quyết được các vấn đề về kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh sớm,…

Không chỉ thế, các bài tập này nếu được luyện tập đúng cách sẽ giúp nâng cao sức khoẻ của tuyến tiền liệt, chất lượng – số lượng tinh trùng. Có thể nói rằng, chăm chỉ luyện tập cũng là một phương pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Bài tập chống xuất tinh sớm với Kegel

Trước hết, chúng ta cần xác định nhóm cơ PC này là gì, nằm ở đâu, điều khiển như thế nào. Ví dụ, khi bạn nín hoặc nhịn tiểu, thì phần cơ mu cụt sẽ trực tiếp điều khiển. Điều này cũng tương tự khi bạn kiềm chế hoạt động xuất tinh. Do đó, luyện tập Kegel chính là tập kiểm soát tốt nhóm cơ này để trì hoãn xuất tinh.

Bài tập chống xuất tinh sớm 1

Bài tập chia thành nhiều mức, nâng dần sức chịu đựng của cơ thể lên

Bài tập đầu tiên này rất dễ, dành cho thời gian mới bắt đầu luyện tập. Đầu tiên bạn chỉ cần giữ chặt và thả lỏng cơ này trong 2 phút mỗi ngày là được. Cứ lặp đi lặp lại động tác này tuỳ số lượng bạn cảm thấy thích hợp và có thể chống xuất tinh sớm cho trường hợp của mình.

Bài tập chống xuất tinh sớm 2

Bài tập chống xuất tinh sớm này chia thành nhiều bước nhưng cách làm cũng rất đơn giản. Đầu tiên, nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra. Thực hiện động tác trong vòng 10 giây và lặp lại 3 lần. Cứ nghỉ 10 giây lại lặp lại.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tăng cường độ luyện tập lên. Tức là sẽ giữ chặt cơ PC trong 5 giây liên tục rồi nghỉ 5 giây. Sau đó tiếp tục lặp lại bài tập khoảng 5 lần nhé.

Bước cuối cùng trong bài tập, làm như 2 bước trên như thời gian siêt chặt sẽ là 30 giây, nghỉ ngơi 30 giây rồi tiếp tục lặp lại động tác trong 3 lần.

Bài tập chống xuất tinh sớm 3

Đầu tiên, siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây, thả lỏng rồi lặp lại 10 lần như vậy. Bước tiếp theo, lặp lại động tác trong 3 lần, mỗi lần giữ 10 giây. Bướ 3, siết chặt và đếm đến 10. Sau đó thả lỏng từ từ. Cuối cùng, siết và giữ cơ PC càng lâu càng tốt, 2 phút là tốt nhất.

Bài tập chống xuất tinh sớm này cũng có tác dụng tăng cường sự dẻo dai nên không mắc bệnh vẫn tập được.

Bài tập chống xuất tinh sớm 4

Bước 1 – làm ấm

Ở bước này, hãy siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng 3 giây để làm ấm. Cứ lặp lại động tác khoảng 4 lần, nghỉ giải lao 10 giây rồi qua bước tiếp theo.

Bước 2 – tăng tốc

Trước tiên, hãy siêt chặt cơ này 1 giây, thả lỏng 1 giây. Lặp lại khoảng 10 lần là được. Trước khi qua bước tiếp theo, anh em nên nghỉ 10 giây nhé!

Bước 3 – củng cố

Khi củng cố, cứ siết chặt cơ PC 8 giây rồi thả lỏng 4 giây. Lặp lại động tác này 4 lần là các đấng mày râu đã thành công.

Nhìn chung, cả bài tập chống xuất tinh sớm này mất không quá 2 phút (chính xác là 112 giây) nên dù bận rộn đến đâu cũng có thể thực hiện nhé.

Kết hợp dùng thuốc Thập toàn đại bổ để nhanh đạt kết quả

Bên cạnh các bài tập chống xuất tinh sớm kể trên, anh em cần đi khám để được điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ

Bên cạnh các bài tập chống xuất tinh sớm kể trên, anh em cần đi khám để được điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi lo sợ thuốc Tây có tác dụng phụ, bị phụ thuộc, tác dụng nhanh nhưng không kéo dài thì thuốc Đông y là sự lựa chọn an toàn khi có tác dụng lâu dài, bổ thận mát gan.

Hiện nay, Thập toàn đại bổ được nhiều anh em lựa chọn và truyền tai nhau nhờ công dụng vượt trội sau 2 tuần. Chỉ vừa mới dùng thuốc đến tuần thứ 2 mà hầu hết các anh em đã cảm nhận các triệu chứng của xuất tinh sớm dẫn ra đi, từ bỏ cơ thể mình. Điều đáng mừng rằng, tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt đời tình chỉ 1 tháng vỏn vẹn, hơn 15% nam giới khoẻ khoẳn, sinh hoạt tình dục bình thường.

Góp phần vào thành công này là nhờ những thành phần thiên nhiên trong thuốc Thập toàn đại bổ như nhân sâm, thục địa, hà thủ ô, ba kích tươi, cá ngựa,… Vì vậy, anh em không phải lo lắng về tác dụng phụ. Không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ, Thập toàn đại bổ còn tăng cường sức khoẻ, cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như thế hệ F2 sau này.