Cùng nhà thuốc đông y thầy toàn: Giải đáp nghi vấn về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất “quân” nhanh khi vừa lâm trận khiến sự hụt hẫng của cả hai. Vấn đề xuất tinh sớm khiến không ít đấng mày râu mất ăn mất ngủ thậm chí mất luôn… cả vợ. Hãy cùng nhà thuốc đông y thầy toàn giải đáp những nghi vấn về xuất tinh sớm cũng như tìm ra liệu pháp để giải quyết triệt để vấn đề này.

nhà thuốc thập toàn đại bổ mang lại giải pháp đánh bay nỗi lo về xuất tinh sớm

Một độc giả gửi đến cho các thầy thuốc của nhà thuốc đông y thầy toàn như sau:
“Chào bác sỹ, năm nay tôi 24 tuổi, lấy vợ được 2 năm. Tuy nhiên, nửa năm nay khi sinh hoạt vợ chồng thì không được lâu và toàn bị hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy, xin hỏi bác sỹ liệu có phải chồng em đã mắc phải chứng xuất tinh sớm không và liệu có cách nào để giải quyết vấn đề này mà không cần đến các biện pháp phẫu thuật?”

Với câu hỏi này của bạn gửi đến thì nhà thuốc đông y thầy toàn cũng đã từng tư vấn và trả lời cho rất nhiều bạn nam khác. Tuy nhiên, vào trường hợp cụ thể thì chúng tôi chưa nắm rõ được khi sinh hoạt, bạn cho ra sớm như thế nào? Cụ thể thời gian quan hệ từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc là bao lâu? Và chắc chắn một điều là hiện tượng xuất tinh sớm sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và tình cảm của vợ chồng bạn.

Chưa gì mà đã xuất quân là bại trận… thì chỉ có nước khóc thành sông

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhà thuốc đông y thầy toàn chia sẻ: Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát trước hoặc sau khi đưa dương vật vào âm đạo, thời gian chưa tới 3 phút khiến cho chuyện chăn gối trở nên lệch nhịp và không thỏa mãn đôi bên.

Theo thông thường thì thời quan quan hệ thường từ 10 – 15 phút tính từ khi có hưng phấn đến khi xuất tinh hoàn toàn. Cuộc “làm tình” đạt chuẩn sẽ trải qua 4 giai đoạn kích thích, giao hợp, xuất tinh và xìu. 4 giia đoạn này ứng với 4 trạng thái của dương vật trong mỗi giai đoạn: cương, ấn (nhịp dập), xuất tinh, xìu xuống.

Để rõ hơn thì nhà thuốc đông y thầy toàn sẽ chia sẻ thêm về các dạng xuất tinh sớm: xuất tinh khi vừa bị kích thích (nhìn thấy hình ảnh kích thích ham muốn hoặc nghĩ đến tình dục); xuất tinh ngay khi vừa chạm vào phụ sữ hoặc chỉ mới cọ xát; Dương vật đủ độ cương đưa vào âm đạo nhưng chỉ vài nhịp đã xuất tinh, thậm chí đối tác còn chưa cảm nhận được gì.

Căn cứ vào một số vấn đề xuất tinh sớm mà nhà thuốc đông y thầy toàn chia sẻ để bạn có thể tự đánh giá trước hết về tình trạng bản thân. Xuất tinh sớm chỉ được tính nếu như đời sống tình dục ổn định và bạn bị xuất tinh sớm liên tục. Một vài trường hợp như lâu ngày quan hệ, đời sống chăn gối không ổn định thì chưa đủ điều kiện để kết luận xuất tinh sớm. Do đó, với thông tin mà bạn chia sẻ thì nhà thuốc đông y thầy toàn chưa thể có kết luận chính xác, bạn nên đến để được thăm khám cũng như có sự trao đổi tư vấn cụ thể hơn.

Điều trị xuất tinh sớm – một số giải pháp tạm thời
Vấn đề này nhà thuốc đông y thầy toàn có thể gợi ý cho bạn một số giải pháp mang tính tạm thời, giải quyết chuyện trước mắt như dùng bao cao su, làm căng cơ mông khi “vào nhịp”, nghĩ sang việc khác khi cao điểm, ngắt quãng giao hợp, bóp đầu dương vật khi xuất tinh,… Vì đây là giải pháp mang tính tạm thời nên nhà thuốc đông y thầy toàn khuyên bạn không nên thực hiện thường xuyên, thay vào đó hãy đến gặp thầy thuốc để được khám, tư vấn cụ thể.
Ngoài ra, các bạn nam cũng cần tuyệt đối tránh việc lạm dụng các thuốc cường dương, thuốc kích dục, các loại gel bôi,… bởi mặc dù nó có thể mang lại cho bạn một “trận” đã đời nhưng lại kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm như phụ thuộc thuốc, liệt dương, vô sinh,…

Phòng và Điều trị xuất tinh sớm triệt để
Nhà thuốc đông y thầy toàn khuyên nam giới nên hình thành cho mình lối sống lành mạnh, năng tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ và hãy chia sẻ với bạn đời để có thể hiểu và san sẻ với nhau trong cuộc sống cũng như hòa nhịp trong chuyện chăn gối.

Đông Y thầy Toàn
Tin vui: nhà thuốc đông y thầy toàn với 20 năm kinh nghiệm điều trị dứt điểm xuất tinh sớm

Với hơn 20 năm điều trị xuất tinh sớm, nhà thuốc đông y thầy toàn đã nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và bào chế ra bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ – bài thuốc cổ xưa của Vua Mèo giúp trai tráng bản làng cường dương bổ thận, tăng cường sinh lực, trở thành mãnh hổ chốn the phòng.

Thập toàn đại bổ – sản phẩm của nhà thuốc đông y thầy toàn được mệnh danh là khắc tinh của xuất tinh sớm

Được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Ba kích, Nhục thung dung, Cá ngựa,… trên công nghệ hiện đại, Thập toàn Đại bổ giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ từ 15 – 30 phút, điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Đồng thời, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Cuối cùng, nhà thuốc thập toàn đại bổ chúc bạn khỏe mạnh và nhanh chóng lấy lại được phong độ!

đã đặt mua thành công